Hồng thiếu nữ – Hồng sấy gió loại tươi

290.000

In stock

    Hồng Thiếu nữ - Hồng tươi, tên Phốm tạm gọi thôi, vẫn chưa đủ diễn tả sự ngọt ngào thuần khiết và tươi mới của trái hồng này.
Phân biệt đầu tiên khi các anh chị đặt mua là cách bảo quản: Chúng em bảo quản trong ngăn đá! Khi bỏ ra ngoài vài phút, trái hồng sẽ mềm trở lại và dịu ngon như một trái kem hồng! Hồng này không quá ngọt, vị của nó rất tươi, rất thanh, rất mới 🙂

Khi những trái Hồng trứng đã ngả vàng khắp cao nguyên Đà Lạt, Hồng được hái về, chọn từng trái rồi chà rửa sạch, tiếp đó từng trái Hồng sẽ được gọt vỏ, lựa chọn lại một lần nữa, làm sạch bằng rượu hoặc cồn rồi treo lên Vòm, nhờ nắng, nhờ gió, nhờ bàn tay người tỉ mỉ coi sóc, xoa nắn hàng ngày, những trái Hồng từ từ cô lại, lớp vỏ ngoài giai mềm, ruột bên trong tươm mật, những trái Hồng này chúng mình gọi là “Hồng tươi”, trái Hồng được treo lên nhưng hương vị rất tươi mới, nếu bạn để lạnh, khi ăn nó như một chiếc bánh pudding Hồng ngon tuyệt hảo ❤

Xin mời các anh chị thưởng thức!

100% TỰ NHIÊN.

KHÔNG PHẨM MÀU.

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

KHÔNG TẨM ĐƯỜNG.

Compare

Hồng “Tươi” – HỒNG THIẾU NỮ

Sản phẩm chính của Phốm là Hồng sấy gió Mộc Nhiên, là loại hồng được hong khô bằng nắng và gió trời cao nguyên Đà Lạt. Vậy còn Hồng “tươi” – Hồng Thiếu nữ là như thế nào? Sao lại lắm loại thế ?
Hồng Thiếu nữ – Hồng tươi, tên Phốm tạm gọi thôi, vẫn chưa đủ diễn tả sự ngọt ngào thuần khiết và tươi mới của trái hồng này.
Phân biệt đầu tiên khi các anh chị đặt mua là cách bảo quản: Chúng em bảo quản trong ngăn đá! Khi bỏ ra ngoài vài phút, trái hồng sẽ mềm trở lại và dịu ngon như một trái kem hồng! Hồng này không quá ngọt, vị của nó rất tươi, rất thanh, rất mới 🙂
Cách làm Hồng Thiếu nữ – Hồng tươi  thì quy trình cũng như Hồng sấy gió Mộc Nhiên nhưng hồng này được hạ sớm ngày hơn, tuy nhiên không phải cứ hạ sớm ngày là ra được hồng tươi mà phải canh gió, canh nắng ở một mức khác để ra được đúng vị mà các anh chị đang thưởng thức, mềm, dẻo mà không nát, vỏ đủ dai mà không bị khô, nói chung thì cách làm cần kỹ hơn chút và bảo quản thì cần đủ lạnh !
Khi những trái Hồng trứng đã ngả vàng khắp cao nguyên Đà Lạt, Hồng được hái về, chọn từng trái rồi chà rửa sạch, tiếp đó từng trái Hồng sẽ được gọt vỏ, lựa chọn lại một lần nữa, làm sạch bằng rượu hoặc cồn rồi treo lên Vòm, nhờ nắng, nhờ gió, nhờ bàn tay người tỉ mỉ coi sóc, xoa nắn hàng ngày, những trái Hồng từ từ cô lại, lớp vỏ ngoài giai mềm, ruột bên trong tươm mật, những trái Hồng này chúng mình gọi là “Hồng tươi”, trái Hồng được treo lên nhưng hương vị rất tươi mới, nếu bạn để lạnh, khi ăn nó như một chiếc bánh pudding Hồng ngon tuyệt hảo ❤
Và vẫn là trái Hồng này, nếu chúng mình treo thêm độ chục ngày nữa, canh nắng, canh gió, trái Hồng tiếp tục cô lại như một khối mật màu nâu sô cô la, đó chính là trái Hồng sấy gió Mộc Nhiên ngon trứ danh, hương vị gây thương nhớ cho bao người ❤

 

Xin mời các anh chị thưởng thức!

100% TỰ NHIÊN.

KHÔNG PHẨM MÀU.

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

KHÔNG TẨM ĐƯỜNG.

Be the first to review “Hồng thiếu nữ – Hồng sấy gió loại tươi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu

Hồng thiếu nữ - Hồng sấy gió loại tươi

290.000

Add to Cart